Giới thiệu chung

Lập trình tiền ảo cho hệ điều hành Android và IOS

Ví tiền điện tử ( tiền ảo)  là gì?

Ví tiền điện tử thực chất là một phần mềm cho phép bạn gửi và nhận các loại tiền mã hóa, ví dụ như Bitcoin, Ethereum... Loại ví này có thể lưu trữ nhiều coin và token cùng một lúc nhưng đa phần các ví sẽ chỉ hỗ trợ một số loại tiền kỹ thuật số nhất định. 
Ví tiền điện tử được bảo vệ bởi khóa cá nhân (private key) là một mã thập lục phân dài liên kết từ thiết bị đến ví của bạn và để có thể sử dụng được số tiền trong ví thì mã này phải khớp với khóa công khai (public key).


Tại sao cần dùng đến nó?
Điểm nổi bật của ví tiền điện tử – ví tiền ảo chính là sự bảo mật và an toàn. Tại đó, các đồng coin được lưu trữ, bảo vệ bởi một Private key (khoá cá nhân) do người dùng nắm giữ. Đây sẽ là yếu tố quan trọng, giúp tài sản của người dùng được an toàn và không lo ngại bị lừa đảo, đánh cắp. Đồng thời, người sở hữu ví tiền ảo này cũng có thể thực hiện các thao tác gửi và nhận coin an toàn. Điều này cũng giúp giải thích được lý do, tại sao người tham gia vào các giao dịch tiền điện tử – tiền ảo, cần có riêng cho mình một ví tiền ảo.

 

Tại sao cần lập trình ví tiền ảo cho nền tảng Android và iOS?

Như những giá trị kể trên, ví tiền ảo sẽ là một trong những yếu tố không thể thiếu cho những cá nhân tham gia trade coin. Bất kỳ một cá nhân nào, muốn tham gia giao dịch, thì bắt buộc phải sở hữu cho riêng mình một mã ví. Điều này giúp ví tiền ảo nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng tham gia vào loại tiền mã hoá này.

Để giúp người dùng có thể tham gia thực hiện giao dịch dễ dàng, nhanh chóng và lưu trữ coin an toàn nhất, không phải mất thời gian truy cập vào web, cũng như không cần đến laptop, máy tính, các lập trình viên đã ứng dụng công nghệ kỹ thuật số hiện đại để tạo các phần mềm cho phép quản lý ví tiền ảo trực tiếp trên điện thoại (Android và iOS). Tại ví tiền ảo trên nền tảng Android và iOS, người dùng có thể dễ dàng quản lý coin của mình cũng như thực hiện giao dịch gửi và nhận coin trong tích tắc với một cú chạm màn hình.

♦ Người dùng chỉ cần sở hữu riêng cho mình ứng dụng ví này trên điện thoại, thì việc giao dịch và lưu trữ coin sẽ được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng hơn bao giờ hết. Đây chính là lý do, vì sao các nhà đầu tư quan tâm đến thị trường tài chính kỹ thuật số, nên đầu tư và lập trình riêng cho mình ví tiền ảo trên nền tảng Android và iOS ngay lúc này.

cập nhật mới
+ Nông nghiệp công nghệ cao

29

Tháng 12

Việc ứng dụng CNTT là điều kiện tiên quyết để quản lý hiệu q
+ Phát triển ngành nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao

23

Tháng 12

Nông nghiệp công nghệ cao – xu thế tất yếu
+ LẬP TRÌNH REACTJS - NODEJS DEVELOPER

29

Tháng 10

LẬP TRÌNH REACTJS - NODEJS DEVELOPER
+ Lập Trình Mobile App React Native

29

Tháng 10

Xây dựng và triển khai các dự án, tham gia phát triển các dự
+ E-GROUPS VIỆT NAM NHẬN GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 2020

28

Tháng 9

Top 30 thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2020 - Vietnam TopBrand
+ Cách sử dụng Blockchain trong nông nghiệp

16

Tháng 9

Blockchain đang dần hòa nhập vào cuộc sống của chúng ta, làm
+ Ngân hàng trung ương Thụy Điển tiến hành thí điểm dự án e-krona tới tháng 2 năm sau

3

Tháng 12

lập trình game bắn cá, game bài, game nổ hủ, game cas