Giới thiệu chung

Thiết Kế Sàn Giao Dịch Tiền Mã Hóa giống Remitano

Nhu cầu thiết kế sàn giao dịch tiền điện tử mà đặc biệt là Remitano ngày một gia tăng khi tiền điện tử ngày càng được ưa chuộng sử dụng. Song làm sao để sở hữu được một sàn Remitano chất lượng đảm bảo, an toàn, cho phí thấp mà hiệu quả? Bài viết sau đây sẽ lý giải giúp các bạn vấn đề trên đây.

 

Đôi nét về sàn giao dịch Remitano

Sàn giao dịch Remitano hiện là nơi mua bán Bitcoin lớn nhất tại Việt Nam. Được thành lập bởi công ty babylon solutions limited với trụ sở đặt tại Cộng hòa Seychelles, Remitano hiện rất được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

 • Đây được đánh giá là sàn mua bán Bitcoin an toàn. Hơn nữa, Remitano không quy định mức giao dịch tối đa hay tối thiểu nên rất phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng. 
 • So với các sàn giao dịch khác thì Remitano cho phép giao dịch tiền điện tử theo phương thức P2P. Hơn nữa Remitano còn đảm bảo tất cả các giao dịch được bảo vệ bằng ký quỹ. Nhờ đó việc giao dịch giữa người mua và người bán sẽ được bảo đảm an toàn hơn.
 • Không chỉ vậy, trên Remitano các hình thức thanh toán cũng đa dạng hơn. Nghĩa là khách hàng có thể thanh toán bằng tài khoản ngân hàng. Bởi hiện nay, Remitano đã chấp nhận hầu hết các ngân hàng lớn ở Việt Nam như Vietcombank, Đông Á Bank, Á Châu Bank, BIDV Bank. 
 • Ngoài ra, khách hàng cũng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng online.
Dịch vụ bán mã nguồn sàn giao dịch mua bán tiền điện tử Remitano

               Sàn giao dịch tiền điện tử Remitano – Uy tín, an toàn, chi phí hợp lý

Chính bởi những lý do này mà người dùng Việt ngày càng tìm đến đầu tư tại  sàn giao dịch Remitano hơn các sàn khác. Và nhu cầu thiết kế sàn giao dịch Remitano vì thế cũng tăng cao.

Dịch vụ thiết kế sàn giao dịch tiền điện tử Remitano bảo mật cao, chi phí thấp tại E-GROUPS VIỆT NAM

Chúng tôi luôn tự hào là công ty đi đầu trong xu hướng lập trình, thiết kế sàn giao dịch tiền điện tử. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ chuyên gia và lập trình viên dày dạn kinh nghiệm, tâm huyết đã được chứng minh thông qua các dự án phát triển sàn giao dịch tiền ảo đa dạng và phức tạp.

 

Đến với E-GROUPS VIỆT NAM, các nhà đầu tư sẽ không phải lo lắng về sản phẩm mà chúng tôi thiết kế. Bởi ngoài việc tư vấn về thị trường mua bán tiền ảo, khách hàng còn được hỗ trợ và đưa ra những phương án hợp lý nhất với mình.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng tại E-GROUPS VIỆT NAM luôn trong tư thế sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7, giải đáp mọi thắc mắc cũng như khó khăn khi chủ đầu tư muốn kinh doanh sàn giao dịch.

Với mong muốn vừa lòng tất cả khách hàng, E-GROUPS VIỆT NAM luôn lắng nghe, thấu hiểu và không ngừng nỗ lực học hỏi để mang đến sản phẩm tốt nhất, bảo mật cao, đặc biệt là chi phí thấp. Chúng tôi luôn cam kết đem đến những sản phẩm sàn giao dịch điện tử Remitano hội tụ đầy đủ các ưu điểm sau:

 • Chuyên nghiệp và hiệu quả.
 • An toàn với tính năng bảo mật dữ liệu thông tin khách hàng, giảm thiểu sự tấn công hacker.
 • Tích hợp ví cứng để bảo vệ tài sản của sàn.
 • Tích hợp báo cáo và biểu đồ hiển thị các thay đổi phân tích.
 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
 • Các lệnh trade dễ dàng, linh hoạt cùng nhiều tính năng ưu việt của một sàn giao dịch tiền điện tử thông minh nhất.

Tìm hiểu về Remitano - sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất ...

             E-GROUPS VIỆT NAM cung cấp dịch vụ thiết kế sàn giao dịch Remitano uy tín, chất lượng nhất hiện nay

 

Quy trình thiết kế sàn giao dịch điện tử Remitano tại E-GROUPS VIỆT NAM sẽ phải trải qua các bước cơ bản sau đây:

Phân tích nghiên cứu

 • Khi khách hàng có nhu cầu thiết kế sàn giao dịch điện tử và liên hệ với E-GROUPS VIỆT NAM. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ xác nhận ý tưởng của họ về thiết kế web giao dịch tiền điện tử và tiến hành phân tích, nghiên cứu theo yêu cầu của từng khách hàng. 
 • Thông báo đầy đủ về tất cả quy trình, chi phí, thời gian thực hiện cũng như những rủi ro có liên quan có thể phát sinh trước khi bắt đầu đi vào thiết kế, lập trình sàn giao dịch.

Tiến hành thiết kế

Đội ngũ lập trình của E-GROUPS VIỆT NAM sẽ tiến hành thực hiện các khâu thiết kế cần thiết cho một sàn giao dịch tiền điện tử. Với những khâu này, sản phẩm sẽ hội đủ những tương tác để giúp người giao dịch cũng như chủ đầu đầu tư không gặp bất kỳ khó khăn nào khi sử dụng.

Phát triển

Nhóm phát triển của chúng tôi tiếp quản và thực hiện các phương pháp tốt nhất, phù hợp nhất để tạo ra một nền tảng trao đổi tiền điện tử an toàn có đầy đủ chức năng và mang tính ưu việt cao.

Thử nghiệm

Đội ngũ Devteam sẽ thực hiện các loại thử nghiệm và phân tích hiệu suất khác nhau trước khi làm cho nền tảng của sàn giao dịch điện tử Remitano hoạt động. 

Bàn giao sản phẩm

Sau khi đã thử nghiệm xong, sản phẩm sẽ được bàn giao cho khách hàng theo đúng yêu cầu đi kèm chế độ bảo hành của E-GROUPS VIỆT NAM dành cho khách hàng.

 

cập nhật mới
+ Nông nghiệp công nghệ cao

29

Tháng 12

Việc ứng dụng CNTT là điều kiện tiên quyết để quản lý hiệu q
+ Phát triển ngành nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao

23

Tháng 12

Nông nghiệp công nghệ cao – xu thế tất yếu
+ LẬP TRÌNH REACTJS - NODEJS DEVELOPER

29

Tháng 10

LẬP TRÌNH REACTJS - NODEJS DEVELOPER
+ Lập Trình Mobile App React Native

29

Tháng 10

Xây dựng và triển khai các dự án, tham gia phát triển các dự
+ E-GROUPS VIỆT NAM NHẬN GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 2020

28

Tháng 9

Top 30 thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2020 - Vietnam TopBrand
+ Cách sử dụng Blockchain trong nông nghiệp

16

Tháng 9

Blockchain đang dần hòa nhập vào cuộc sống của chúng ta, làm
+ Ngân hàng trung ương Thụy Điển tiến hành thí điểm dự án e-krona tới tháng 2 năm sau

3

Tháng 12

lập trình game bắn cá, game bài, game nổ hủ, game cas